<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

Bệnh GOUT và cách chữa trị

 

 

BỆNH GOUT- bệnh của vua và vua của các loại bệnh. Bởi lẽ bệnh do ăn nhiều đạm từ các loại hải sản, thịt cá,… mà ra, là bệnh của nhà giàu và trong tất cả các loại bệnh thì Gout gây nhiều đau đớn dữ dội nhất.

bệnh gout

Gout (Gút) trong phương Tây nghĩa là giọt dịch đọng lại trong khớp. Trong phương Đông  là tắc nghẽn đường kinh lạc làm sưng đau dữ dội một số khớp (thống phong)

Bệnh Gout liên quan đến sự tăng acid uric trong máu, dẫn đến sự tạo thành các tinh thể urat tích tụ tại các khớp gây viêm và đau nhức dữ dội.

Phân loại gout:

Có hai loại Gout

Gout nguyên phát (chiếm khoảng 95%) : nguyên nhân là do rối loạn chuyển hóa purin, rối loạn trong sự đào thải acid uric, thường do di truyền và xảy ra ở nam giới tuổi trung niên.

Gout thứ phát ( chiếm khoảng 5%): nguyên nhân do các bệnh lý hoặc do sử dụng thuốc, thường xảy ra ở nữ giới sau mãn kinh.

Phân biệt gout và các loại viêm khớp khác:

  • Gout thường bị mỗi lần 1 khớp, thường xuất hiện ở ngón chân cái, không đối xứng. nam giới chiếm tỉ lệ cao.
  • Viêm khớp, thoái hóa khớp là bệnh của người lớn tuổi, thường đau ở các khớp chịu lực như khớp đầu gối, háng, cột sống cổ, cột sống lưng,..
  • Viêm khớp dạng thấp thường xảy ra ở các khớp bàn tay, đều ở các ngón tay, nữ giới chiếm tỉ lệ cao.

Viêm khớp dạng thấp và Gút

Điều trị Gout:

Nguyên nhân gây ra các cơn viêm khớp gout là do sự tăng acid uric trong máu. Vì vậy muốn điều trị dứt điểm gout ta phải điều trị từ nguyên nhân, đó là làm giảm và duy trì lượng acid uric ở mức cho phép.

Có 2 bước điều trị:

  • Khống chế các đợt viêm khớp gout cấp.
  • Làm hạ và duy trì hàm lượng acid uric ở mức cho phép.

Hiện nay việc sử dụng thuốc tây y trong điều trị gout chỉ phù hợp trong các cơn gout cấp. Nguyên do là vì cần giảm đau nhanh, còn trong việc kiểm soát cơn gout và nồng độ acid uric huyết. Người ta ưu tiên sử dụng các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên vì tính an toàn và công dụng tuyệt vời của chúng khi sử dụng lâu dài.

Sản phẩm BAIGOUT của công ty cổ phần Dân Khang với các thành phần chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên với mục tiêu:

  • Làm hạ acid uric ở mức cho phép.
  • Khống chế các đợt viêm khớp gout cấp: giảm đau, ngăn ngừa tái phát.
  • Hỗ trợ kiểm soát tốt các bệnh kèm theo.

Thành phần:

Celery seed extract (chiết xuất hạt Cần tây) , Tơm trơng, Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương).

Chiết xuất Nhũ hương tác dụng hiệp đồng với Chiết xuất hạt Cần tây, Tơm trơng giúp giảm viêm, sưng đau do gout gây ra.

Tiến sĩ James Duke, nhà thực vật học đã làm việc cho USDA – Mỹ hơn 30 năm, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như “The Green Pharmacy” và “The Green Pharmacy Herbal Handbook”, cùng hơn 30 cuốn sách và hàng trăm bài báo khác đã thay thế Allopurinol (thuốc điều trị gout) bằng Chiết xuất hạt Cần tây, điều này giúp ông duy trì lượng acid uric trong máu ở mức cho phép, và ông không bị bệnh gout tấn công nữa.

Thử nghiệm lâm sàng trên 85 đối tượng, sau 3 tuần chỉ số đau giảm trung bình 68%, hiệu quả tối đa sau 6 tuần.

Tìm hiểu về sản phẩm BAIGOUT ngay tại đây.

Nếu có bất kì câu hỏi nào về căn bệnh này, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào Hotline 1900 7061 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia và dược sĩ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.