<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

Bột nghệ và tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhu cầu sử dụng bột nghệ hay tinh bột nghệ trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe cũng như làm đẹp được rất nhiều người quan tâm, để lại hàng trăm câu hỏi thảo luận xoay quanh vấn đề này trên các trang mạng xã hội và bột nghệ và tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg? là một trong những câu hỏi đó. Dưới đây chính là câu trả lời giải đáp cho thắc mắc của các bạn.

 

bột nghệ và tinh bột nghệ

 

Trên thị trường hiện nay:

  • Giá bột nghệ vàng/ nghệ đen làm thủ công dao động từ 160-260 nghìn đồng/kg.
  • Giá tinh bột nghệ thường dao động từ 700-900 nghìn đồng/kg.
  • Các sản phẩm nghệ Nano ( Nano Curcumin) viên uống có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và hàm lượng Curcumin trong sản phẩm, ví dụ như: Novacurmin sản xuất theo công nghệ Novasol hiện đại nhất của hãng Aquanova CHLB Đức được bán với giá khoảng 190.000/ hộp 30 viên nang cứng.

Có sự chênh lệch giá lớn như vậy vì ngoài quy trình sản xuất bột nghệ và tinh bột nghệ khác nhau thì lợi ích cũng như hiệu quả khi sử dụng giữa bột nghệ và tinh bột nghệ cũng khác nhau, đặc biệt là tinh bột nghệ Nano.

Click vào link để tham khảo:

Công dụng tuyệt vời của nghệ đối với sức khỏe.

Bột nghệ hay tinh bột nghệ cái nào tốt hơn.

Quy trình sản xuất bột nghệ và tinh bột nghệ.

Sản phẩm Novacurmin.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.