<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

Tôi đã giảm được các cơn đau do gout nhờ phương pháp thiên nhiên này

“Tiến sĩ James Duke, nhà thực vật học đã làm việc cho USDA – Mỹ hơn 30 năm, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như “The Green Pharmacy” và “The Green Pharmacy Herbal Handbook“, cùng hơn 30 cuốn sách và hàng trăm bài báo khác đã thay thế thuốc bằng Chiết xuất hạt Cần tây, điều này giúp ông duy trì lượng acid uric trong máu ở mức cho phép, và ông không bị bệnh gout tấn công nữa.”

giảm acid uric

Vậy Chiết xuất hạt Cần tây có tác dụng như thế nào với Gout?

Đầu tiên, cần hiểu về nguyên nhân gây ra Gout. Bệnh Gout bị gây ra bởi việc tăng nồng độ acid uric trong máu, làm ảnh hưởng đến thận, sau đó làm giảm khả năng đào thải, tích tụ acid urit tại các khớp cơ làm tăng lượng bạch cầu, gây sưng đau.

chiết xuất hạt cần tây giúp giảm acid uric

Chiết xuất Cần tây tên khoa học là Celery seed extract có nguồn gốc nguyên chất 100% từ dược liệu thiên nhiên. Chiết xuất Cần tây chứa các hoạt chất 2nB, luteolin, vitamin C và Kali có tác dụng tác động trực tiếp vào thận và vùng khớp sưng đau, giúp giảm viêm, giảm đau và giảm acid uric trong máu.

 

Biểu đồ so sánh hiệu quả việc giảm các cơn đau Gout của người dùng Hạt cần tây với người không dùng.

biểu đồ giảm các cơn đau

Tiến sĩ Michael Murray – một trong những tác giả hàng đầu thế giới về các loại thuốc từ thiên nhiên đã giành nhiều năm nghiên cứu và xác nhận cần tây là một liệu pháp tự nhiên để bệnh Gout không làm phiền bạn. 

Ngoài Chiết xuất Cần Tây thì những dược liệu nào sẽ có tác dụng hiệu quả trong ngăn chặn Gout?

Dược liệu từ thiên nhiên giải quyết bệnh Gout hiệu quả

Hạt cần tây: chống viêm, giảm đau, ức chế tổng hợp acid uric ở gan và giảm acid uric.

Tơm trơng: nâng cao thể trạng và khả năng làm việc của thận giúp tăng khả năng đào thải acid uric.

Lá Sa kê: có tác dụng lợi tiểu, tăng đào thải acid uric.

Nhũ hương: chống viêm mạnh.

Hy thiêm: hạ acid uric huyết, chống viêm, giảm đau.

Hạt mã tiền: chống viêm, giảm đau.

Cây sói rừng: giải độc, tiêu viêm, giảm đau.

Lá lốt, Tía tô: giảm đau trong viêm xương khớp.

Chia sẽ:

Anh N. 40 tuổi (Bình Thạnh – TP.HCM) chia sẻ “Tôi bị Gout đã 6 năm nay, kiêng ăn kiêng nhậu khổ đã đành nhưng cứ ngồi máy lạnh hay vào mùa đông là mấy chỗ khớp tay và chân sưng đau đến tận xương tủy. Mình là đàn ông cũng cố chịu đựng lắm và cũng thử nhiều phương pháp rồi nhưng 6 năm nay các cơn đau vẫn không thuyên giảm được nhiêu cả. Nghe bạn bè giới thiệu, tôi cũng tìm hiểu thử về Chiết xuất hạt Cần tây, nhưng ở Việt Nam không có sản phẩm nào có chất này. Mình cũng không hiểu biết nhiều về khoa học hay rành về các sản phẩm Dược nên cũng ngại đặt mua từ nước ngoài về, thế là thôi luôn.

Cũng hên mới đây thằng em vợ là Dược sĩ giới thiệu cho sản phẩm Baigout, bảo thành phần chính là chiết xuất Hạt Cần Tây. Mới đầu cũng không tin tưởng mấy nhưng nghe thằng em bảo uống 20 ngày là thấy hiệu quả rồi nên mua dùng thửSau 1 tháng dùng Baigout thì cũng khá bất ngờ vì tần suất các cơn đau giảm, từ tám đến chín cơn một /tháng nay chỉ còn hai cơn. Nghe khó tin chứ ai bị Gout như tôi rồi mới hiểu cái đau nhức nó làm khổ và ảnh hưởng nhiều thế nào đến sinh hoạt. Bởi vậy mà khi thấy được hiệu quả trong một thời gian ngắn thì mừng muốn chết (cười)”

Không chỉ có anh N, rất nhiều người đã kiểm soát được Gout và không còn bị các cơn đau tấn công nữa nhờ sử dụng Baigout mỗi ngày.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm Baigout?

  • Baigout có công dụng hỗ trợ giảm acid uric trong máu, cải thiện các triệu chứng sưng, đau các khớp do gout gây ra, cảm nhận hiệu quả chỉ trong vòng một tháng sử dụng.
  • Thành phần dược liệu từ thiên nhiên như: Celery seed extract (Chiết xuất hạt Cần tây), Cao khô Tơm trơng, Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương) khá an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
  • ĐẶC BIỆT: chiết xuất hạt Cần tây đã được chuẩn hóa giúp đạt hiệu quả giảm đau và giảm acid uric chỉ sau một tháng sử dụng.

chiết xuất hạt cần tây giảm acid uric* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Tác dụng của sản phẩm tùy thuốc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu bạn muốn nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ Dược sĩ về cách ngăn chặn Gout bằng chiết xuất hạt cần tây và liệu trình phù hợp với tình trạng Gout hiện tại. Vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900 7061.

ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM

[ajaxform id=”2137″]

*Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h !

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.