Ăn ngủ ngon Dân Khang giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn?

Sản phẩm Ăn ngủ ngon Dân Khang

Thời gian vừa qua, với khối lượng công việc mùa cuối năm cực kỳ nhiều, stress dữ thần, đã vậy còn phải chạy deadline cùng những job làm thêm, khiến mình sụt thêm mấy kí. Với bản thân mình là một “con cò hương” – nickname của nhóm bạn mình đặt cho mình, nay còn ốm hơn nữa. Mình thường xuyên bỏ bữa, ăn uống thất thường, đã vậy một ngày ngủ chỉ được có 5 tiếng, nhắc mà thấy chán thật sự. Thấy được chất lượng cuộc sống của mình đi xuống, mình có than vãn với hội bạn thân, thế là được giới thiệu ngay cho thực phẩm chức năng Ăn ngủ ngon Dân Khang. Và mình đã sử dụng được 1 hộp, nay mình sẽ chia sẻ cảm nhận của mình nhé, để những ai có gặp trường hợp như mình thì tham khảo nè !

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Ăn ngủ ngon Dân Khang

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam 100%, do công ty dược phẩm Dân Khang phân phối và sản xuất. Mình cũng có search một số thông tin về công ty này thì công ty này đã thành lập hơn được 4 năm, đã sản xuất nhiều loại thực phẩm chức năng cải thiện các tình trạng khác nhau như: gout, xương khớp, suy giãn tĩnh mạch, dạ dày,… Nên mình cũng khá an tâm về khâu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hơn nữa, mình mua em này tại nhà thuốc tây, nên sẽ không có chuyện mua hàng lan man đâu.

Đây là sản phẩm mới của công ty Dân Khang
Đây là sản phẩm mới của công ty Dân Khang

Về thiết kế bên ngoài của sản phẩm

Ngoài hộp có thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng, hộp cũng không to lắm đâu. Với tone màu nâu tinh tế cùng hình ảnh hai bác lớn tuổi như tượng trưng một cuộc sống khỏe mạnh và tươi vui. Bên ngoài hộp có đầy đủ thông tin về sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, ngày hết hạn, cách dùng,… Điều đó thể hiện khá rõ ràng để cho người tiêu dùng nắm bắt được đủ thông tin. Bên trong hộp sẽ có túi khác nhau và trong mỗi túi sẽ có sáu vỉ, và trong mỗi vỉ sẽ có 5 viên nang mềm.

Đây là bên trong sản phẩm ăn ngủ ngon Dân Khang
Đây là bên trong sản phẩm ăn ngủ ngon Dân Khang

Về thành phần của sản phẩm Ăn ngủ ngon Dân Khang

Theo như mình được bạn bè cũng như dược sỹ ở nhà thuốc giới thiệu thì ăn ngủ ngon Dân Khang là sản phẩm được kết hợp bởi 100% thành phần dược liệu từ thiên nhiên, hoàn toàn an toàn và lành tính. Sản phẩm Ăn ngủ ngon Dân Khang này được kết hợp bởi 2 nhóm thành phần khác nhau đó chính là:

Nhóm thành phần giúp ngủ ngon:

  • Cao bạch quả: giúp lưu thông máu, tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Cao lạc tiên: giúp đầu óc được thoải mái, xua tan những cảm giác bất an, lo âu, hồi hộp, có hiệu quả giúp dễ ngủ, chữa mất ngủ.
  • Melatonin: có tác dụng gây buồn ngủ, điều hòa giấc ngủ sinh hộng, dễ dàng đưa chúng ta vào giấc ngủ hơn. Magie, Vitamin B6 làm kích thích giấc ngủ, hỗ trợ giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nhóm thành phần hỗ trợ giúp ăn ngon hơn:

  • Cao hoàng kỳ: giúp bồi bổ cơ thể, giúp ăn ngon miệng hơn, tăng cường chuyển hóa.
  • Vitamin B1, B2: cải thiện chuyển hóa hấp thu các chất vào cơ thể, làm cho chúng ta ăn ngon miệng hơn.
  • L-Lysine: bổ sung acid amin vào cơ thể, hỗ trợ hấp thu các chất dinh dưỡng.
Sản phẩm là sự kết hợp bởi các thành phần thảo dược từ thiên nhiên
Sản phẩm là sự kết hợp bởi các thành phần thảo dược từ thiên nhiên

Sau 1 tháng sử dụng, Ăn ngủ ngon Dân Khang có tác dụng với mình không?

Tình trạng trước đây của mình khá là chán ăn do áp lực công việc nè, đã vậy còn thiếu ngủ, mỗi khi ngủ thì cứ lăn tới lăn lui cả hơn 1 tiếng thì mới ngủ được. Ngoài ra, mình ăn uống cũng chả thấy ngon miệng gì cả, kiểu như ăn cho có bữa vậy thôi. Chất lượng cuộc sống đi xuống nhiều lắm, kéo theo số cân nặng của mình cũng sụt giảm theo luôn.

Sau 1 tháng sử dụng mỗi ngày 2 viên, mình uống trước khi ngủ 1 tiếng đồng hồ ( theo như lời chị dược sỹ tư vấn là như vậy) thì mình thấy cuộc sống mình đã khác biệt hẳn luôn:

  • Mình cảm thấy ngủ ngon hơn nha, đặc biệt rất dễ ngủ và mình còn ngủ sớm nữa chứ, không còn như trước kia leo lên giường thì một tiếng sau mới ngủ.
  • Mình cũng cảm thấy chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, bằng chứng là mỗi khi ngủ dậy đầu óc minh mẫn và khỏe khoắn lắm.
  • Thích nhất đó là đầu óc giảm stress đi rất nhiều, mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
  • Sau khi dùng 1 tháng mình có thấy mình lên được 2 ký (chắc có lẽ mình ăn nhiều hơn trước, ăn ngon miệng hơn trước, không còn kén ăn nữa rồi).

Theo mình đánh giá là sản phẩm này thực sự có hiệu nghiệm với mình, nếu bạn nào đang gặp tình trạng gióng mình thì mau mau trải nghiệm ngay nhé để lấy lại một cuộc sống vui khỏe nào !

Xem thêm bài viết liên quan:

Hoạt Huyết Minh Não Khang cài thiện tình trạng căng thẳng mất ngủ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *