Decazym có hiệu quả phục hồi tốt chấn thương phần mềm không?

Sản phẩm viên uống Decazym

Là nam giới, ngoài giờ làm việc thì sở thích của mình là chơi các môn thể thao đặc biệt là đá bóng. Vừa tăng cường rèn luyện sức khỏe vừa có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng thời gian gần đây, khi chạy nhanh trên sân mình có cảm giác hơi đau nhức ở phần cổ chân và đầu gối. Biểu hiện ngày càng rõ khi mình leo thang bộ hoặc làm việc hơi nặng. Dần về sau thì ở những chỗ như đầu gối và cổ chân mình hơi sưng và có vết máu bầm tụ lại. Thấy thế mình nhanh chóng đi khám, thì có kết quả là bị chấn thương phần mềm nhẹ. Viên uống Decazym giúp hỗ trợ giảm đau và chấn thương phần mềm hiệu quả.

Chân mình bị nhức và sưng nhẹ
Chân mình bị nhức và sưng nhẹ

Bác sĩ cũng khuyên mình không nên quá lo lắng do phát hiện kịp thời nên chưa ảnh hưởng gì đến dây chằng. Chỉ cần chú ý sinh hoạt điều độ lại và tư vấn cho mình viên uống hỗ trợ Decazym. Và đây là kết quả mà Decazym mang lại sau hơn 1 tháng mình sử dụng.

Đầu tiên là về phần bao bì sản phẩm Decazym

Đối với mình chỉ cần có hiệu quả thì mình cũng không quan trọng lắm về mặt hình thức bên ngoài. Vỏ hộp cũng không có gì quá nổi trội, như các loại viên uống thông thường khác. Mặt sau vỏ hộp có ghi các thành phần chính có trong sản phẩm và hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó còn có thông tin của NSX và tem chống hàng giả, giúp mình khi mua cũng đỡ bị nhầm hơn.

Về phía bên trong, thì viên uống thuộc dạng viên nang cứng được chia thành từng vỉ. Mình khá là thích cách đóng gói như thế này, vì tiện lợi cho mình mang theo khi đi làm hoặc đi công tác xa.

Sản phẩm viên uống Decazym
Sản phẩm viên uống Decazym

Về các thành phần chính có trong viên uống Decazym

Mình cũng khá là e ngại khi bác sĩ tư vấn Decazym này cho mình sử dụng. Do trước giờ mình rất hạn chế uống thuốc vì sợ tác dụng phụ ảnh hưởng về sau. Khi mua mình có hỏi ngoài nhà thuốc tư vấn thì sản phẩm này là của công ty dược Dân Khang. Là dạng viên uống hỗ trợ điều trị, không phải như các loại thuốc khác nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Và đặc biệt được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng như:

  • Chiết xuất quả dứa, đu đủ: giúp giảm viêm, sưng đặc biệt cho mũi và xoang sau phẫu thuật hay chấn thương.
  • Chiết xuất hoa hòe: có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm.
  • Chiết xuất vỏ liễu trắng: có tác dụng giảm đau hiệu quả.
  • Vitamin C: hỗ trợ viêm và tăng cường đề kháng cho cơ thể.
Một số thành phần chính có trong viên uống Decazym
Một số thành phần chính có trong viên uống Decazym

Về công dụng và hiệu quả mà viên uống Decazym sau hơn 1 tháng sử dụng

Viên uống là dạng viên nang cứng, nên khá là dễ uống đối với mình. Mình sử dụng 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên sau mỗi bữa ăn. Do đây là viên uống hỗ trợ điều trị, chứ không phải là thuốc đặc trị nên mình cần phải thật kiên trì sử dụng theo như lời dặn dò của bác sĩ. Sử dụng kết hợp cùng chế độ sinh hoạt điều độ lại, thì mình cảm thấy viên uống mới phát huy công dụng hoàn toàn.

Đầu tiên nhìn vào ở đầu gối và cổ chân mình thấy không còn sưng nữa. Khi hoạt động hay chạy thể dục nhẹ trên sân cũng không còn đau như trước. Các vết máu bầm tụ lại cũng tan dần, tuy vẫn còn nhưng cũng mờ đi trông thấy.

Bên cạnh đó, mình cũng thường hay bị viêm mũi khi tối ngủ trong phòng. Nhưng từ khi sử dụng viên uống Decazym mình cảm thấy mũi mình dễ chịu hẳn đi, không còn khô rát và nhạy cảm như trước. Điều này làm cho giấc ngủ của mình sâu và đều hơn.

Về giá thành của sản phẩm Decazym này thì như thế nào?

Sau khi mua ở nhà thuốc tại bệnh viện, lần sử dụng sau mình mua ngoài nhà thuốc gần nhà thì lại không có. Do đây là sản phẩm mới nên phải mua ở những nhà thuốc lớn thì mới có bán. Mình mua Decazym với giá là 98.000đ. Thú thật là khi mua 1 sản phẩm hỗ trợ điều trị với mức giá này mình cũng khá nghi ngờ về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nó quá rẻ so với các loại viên uống hỗ trợ khác. Nhưng vì nghe theo tư vấn của bác sĩ nên mình cũng cố kiên trì sử dụng. Thì kết quả hoàn toàn ngoài mong đợi của mình.

Đây là sản phẩm hoàn toàn là của NSX tại VN, mà công dụng lại hiệu quả như thế này. Vì vậy mình sẽ ủng hộ sản phẩm của NSX lâu dài.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *