<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

Điều trị Gout nhờ biện pháp thiên nhiên

Anh N. 40 tuổi (Bình Thạnh – TP.HCM) chia sẻ “Tôi bị Gout đã 10 năm nay, kiêng ăn kiêng nhậu khổ đã đành nhưng cứ ngồi máy lạnh hay vào mùa đông là mấy chỗ khớp tay và chân sưng đau đến tận xương tủy. Mình là đàn ông cũng cố chịu đựng lắm và cũng thử nhiều phương pháp chữa trị rồi nhưng 6 năm nay các cơn đau vẫn không thuyên giảm được bao nhiêu cả”

Anh N. không phải là trường hợp duy nhất bị Gout lâu năm. Dù đã thử nhiều cách khác nhau nhưng có rất nhiều người hiện nay vẫn bị những cơn đau hành hạ trong một thời gian dài, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Để điều trị Gout không phải là không có cách.

“Tiến sĩ James Duke, nhà thực vật học đã làm việc cho USDA – Mỹ hơn 30 năm, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như “The Green Pharmacy” và “The Green Pharmacy Herbal Handbook“, cùng hơn 30 cuốn sách và hàng trăm bài báo khác đã thay thế thuốc điều trị gout bằng Chiết xuất hạt Cần tây, điều này giúp ông duy trì lượng acid uric trong máu ở mức cho phép, và ông không bị bệnh gout tấn công nữa.”

tiến sĩ James Duke nhà thực vật học đã làm việc cho USDA

Vậy Chiết xuất hạt Cần tây có tác dụng như thế nào trong việc điều trị Gout?

Đầu tiên, cần hiểu về nguyên nhân gây ra Gout. Bệnh Gout bị gây ra bởi việc tăng nồng độ acid uric trong máu, làm ảnh hưởng đến thận, sau đó làm giảm khả năng đào thải, tích tụ acid uric tại các khớp cơ làm tăng lượng bạch cầu, gây sưng đau.

nguyên nhân gây bệnh gout

Chiết xuất Cần tây tên khoa học là Celery seed extract có nguồn gốc nguyên chất 100% từ dược liệu thiên nhiên. Chiết xuất Cần tây chứa các hoạt chất 2nB, luteolin, vitamin C và Kali có tác dụng tác động trực tiếp vào thận và vùng khớp sưng đau, giúp giảm viêm, giảm đau và giảm lượng acid uric trong máu.

sản phẩm bai gout với chiết xuất hạt cần tây

Dược liệu từ thiên nhiên điều trị Gout hiệu quả

Hạt cần tây: chống viêm, giảm đau, ức chế tổng hợp acid uric ở gan và tăng bài tiết acid uric

Tơm trơng: nâng cao thể trạng và khả năng làm việc của thận giúp tăng khả năng đào thải acid uric

Lá Sa kê: có tác dụng lợi tiểu, tăng đào thải acid uric

Nhũ hương: chống viêm mạnh

Hy thiêm: hạ acid uric huyết, chống viêm, giảm đau

Hạt mã tiền: chống viêm, giảm đau

Cây sói rừng: giải độc, tiêu viêm, giảm đau

Lá lốt, Tía tô: giảm đau trong viêm xương khớp

 

Nghe bạn bè giới thiệu, tôi cũng tìm hiểu thử về Chiết xuất hạt Cần tây, nhưng ở Việt Nam không có sản phẩm nào có chất này. Mình cũng không rành về các sản phẩm Dược nên cũng ngại đặt mua từ nước ngoài về. Cũng may mới đây thằng em vợ là Dược sĩ giới thiệu cho sản phẩm Baigout, bảo thành phần chính là chiết xuất Hạt Cần Tây. Mới đầu cũng không tin tưởng mấy nhưng nghe thằng em bảo uống 20 ngày là thấy hiệu quả rồi nên mua dùng thửSau 1 tháng dùng Baigout thì cũng khá bất ngờ vì tần suất và mức độ các cơn đau giảm hẳn. Nghe khó tin chứ ai bị Gout như tôi rồi mới hiểu cái đau nhức nó làm khổ và ảnh hưởng nhiều thế nào đến sinh hoạt – Anh N chia sẻ.

sản phẩm baigout điều trị gout hiệu quẩ

Sản phẩm Baigout mà anh N. tin tưởng sử dụng

Không chỉ có anh N, rất nhiều người khác đã chọn Baigout cho việc diều trị bênh Gout của mình.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm Baigout?

  • Baigout có công dụng hỗ trợ giảm acid uric trong máu, cải thiện các triệu chứng sưng, đau các khớp do gout gây ra, cảm nhận hiệu quả chỉ trong vòng một tháng sử dụng.
  • Thành phần dược liệu từ thiên nhiên như: Celery seed extract (Chiết xuất hạt Cần tây), Cao khô Tơm trơng, Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương) khá an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
  • ĐẶC BIỆT: chiết xuất hạt Cần tây đã được chuẩn hóa hiệu quả chỉ sau một tháng sử dụng.

 

biểu đồ so sánh việc giảm các cơn đau

Biểu đồ so sánh hiệu quả việc giảm các cơn đau Gout của người dùng Hạt cần tây với người không dùng.

Tiến sĩ Michael Murraymột trong những tác giả hàng đầu thế giới về các loại thuốc từ thiên nhiên đã giành nhiều năm nghiên cứu và xác nhận cần tây là một liệu pháp tự nhiên để điều trị bệnh Gout. 

tiến sĩ michael murray

Tiến sĩ Michael Murray

Nếu bạn muốn nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ Dược sĩ về cách điều trị Gout bằng chiết xuất hạt cần tây và liệu trình phù hợp với tình trạng Gout hiện tại. Vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900 7061.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.