Fostress có hiệu quả như thế nào trong việc giảm bớt căng thẳng

Bên ngoài vỏ hộp của sản phẩm Fostress

Là người phụ nữ hiện đại, ngoài việc nội trợ và dọn dẹp nhà cửa mình cũng phải căng thẳng làm việc bên ngoài để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Cứ xoay vòng như thế nên bản thân nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi mà không được giải tỏa. Mình cảm thấy bản thân ngày càng cáu kỉnh và nhạy cảm với mọi người xung quanh. Dần dần, sức khỏe của mình cũng ít nhiều bị ảnh hưởng thêm. Ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, tóc thì ngày cứ rụng nhiều hơn trước.

Cảm thấy tình hình ngày càng nghiêm trọng, mình bắt đầu tập yoga và tìm các loại thực phẩm hỗ trợ để sử dụng nhằm cải thiện chứng âu lo và căng thẳng của mình. Sau tìm hiểu trên mạng và được ngoài nhà thuốc tư vấn, mình quyết định chọn sản phẩm Fostress để đồng hành cùng mình giảm bớt chứng căng thẳng và âu lo. Và đây là cảm nhận của mình sau hơn 1 tháng sử dụng nhé!

Đầu tiên là về phần bao bì, thiết kế bên ngoài của sản phẩm

Thường thì mình không quan tâm mấy về thiết kế của các loại bao bì của thuốc hay sản phẩm hỗ trợ. Nhưng với bài chia sẻ như thế này, mình nên giới thiệu sơ để mọi người có thể nhận biết được sản phẩm. Thiết kế khá là đơn giản nhưng cũng bắt mắt mình. Do tông màu phối khá hài hòa và có hình ảnh triệu chứng của Stress nên mình có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hỗ trợ về vấn đề gì. Phía sau vỏ hộp cũng như các loại thuốc hay viên uống hỗ trợ khác, đều có ghi thành phần và hướng dẫn sử dụng.

Bên ngoài vỏ hộp của sản phẩm Fostress
Bên ngoài vỏ hộp của sản phẩm Fostress

Điều khiến mình khá thích ở đây, là viên uống không được đựng trong hộp hay lọ nhựa mà được bảo quản thành từng vỉ. Giúp mình có thể dễ dàng mang theo mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích. 1 hộp như vậy gồm 3 vỉ, 10 viên/vỉ nhé các bạn.

Tìm hiểu sơ về các thành phần có trong Fostress

Mình cũng khá lo sợ khi sử dụng thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ, nhất là đối với những loại thuốc về chức năng chứ không phải thuốc điều trị. Nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng cùng với nhận được tư vấn của các dược sĩ rằng Fostress là dạng viên uống hỗ trợ, không phải là thuốc nên sẽ không có các tác dụng phụ hay kích ứng khi sử dụng lâu dài.

Mình có hỏi sơ qua về công dụng của các thành phần có trong sản phẩm có công dụng như thế nào. Thì được giải đáp một cách chi tiết rằng:

  • L- Theanin: một amino axit thường có trong lá trà. Giúp đầu óc thư giãn, giảm căng thẳng và âu lo. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường sự tập trung, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • L-Tryptophan: là axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được, phải cần được bổ sung từ bên ngoài. Giúp giảm lo âu, căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.
  • GABA: là axit amin tự nhiên như một chất ức chế dẫn truyền thần kinh vì nó ngăn chặn một số tín hiệu não nhất định và làm giảm mức độ hoạt động của hệ thần kinh. Giúp cải thiện giấc ngủ, ngăn ngừa co giật và tổn thương não bộ.
Hoạt chất L-Theanin thường có nhiều trong lá trà
Hoạt chất L-Theanin thường có nhiều trong lá trà

Về hiệu quả của Fostress mang lại cho mình sau hơn 1 tháng sử dụng

Mình sử dụng viên uống Fostress vào mỗi sáng, 2 viên/lần. Vì viên uống thuộc dạng viên nang cứng, nên khá là dễ uống đối với mình. Mình sử dụng Fostress kết hợp cùng tập yoga mỗi ngày. Sau 1 tháng hơn, mình có cảm nhận rõ rệt về sự khác biệt.

Tinh thần của mình giờ đây dường như được thoải mái hơn, cơ thể thả lỏng. Cảm giác như mình phấn chấn và bớt căng thẳng, ủ rũ hơn. Do đó, khi ăn mình cũng cảm thấy ngon miệng và giấc ngủ cảm giác được sâu hơn, không còn giật mình nửa đêm nữa. Nên cơ thể mình cũng trở nên khỏe khoắn, bớt mệt mỏi và tập trung vào công việc tốt hơn. Mọi người xung quanh cũng nhận xét mình dường như cây khô được “tưới nước” nên tươi tỉnh và trông khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Về nơi bán và giá thành của sản phẩm

Do đây cũng là sản phẩm khá mới, nên mình mua ở tiệm thuốc lớn mới có bán. Giá mình mua là 139.000đ. Khi mua với mức giá này, mình cũng khá nghi ngờ do các loại viên uống hỗ trợ khác thì có giá khá là cao. Nhưng nghe theo tư vấn mình cũng mua về sử dụng thử. Thì kết quả hoàn toàn ngoài mình mong đợi. Vì vậy với một sản phẩm “ngon – bổ – rẻ” thế này thì dại gì mà mình không tiếp tục ủng hộ chứ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *