Chúng tôi là ai?

Zobe là cửa hàng online chuyên bán các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Zobe là viết tắt cách điệu của “Your Beautiful”. Cái tên cũng nói lên sứ mệnh của chúng tôi, đó là mang đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, từ sức khỏe đến sắc vóc cho mọi người.

Đến với Zobe, bạn sẽ nhận được gì?

Thấu hiểu được tâm lý muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, Zobe ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Các sản phẩm của Zobe phân phối là mỹ phẩm và dược phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các công ty có thương hiệu uy tín, trên tiêu chí mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận độ an toàn và chất lượng hoặc được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì sao nên lựa chọn mua hàng tại Zobe?

Về sản phẩm: Sản phẩm tại Zobe hội tụ đầy đủ các yếu tố Chất Lượng – An Toàn. Zobe luôn cập nhật các sản phẩm mới theo nhu cầu và xu hướng của thị trường. Các sản phẩm đều có xuất xứ và chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo. Zobe cam kết không bán hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và giữ vững uy tín, niềm tin của khách hàng đối với Zobe.

Về giá cả: Zobe mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra khi mua sản phẩm, khách hàng còn có cơ hội tích điểm thành viên và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Zobe.

Về dịch vụ: Đến với Zobe bạn sẽ được đội ngũ Dược sĩ có kỹ năng chuyên môn cao tư vấn và chăm sóc tận tình theo tình trạng sức khỏe và đặc thù cơ thể của mỗi người.

Zobe nhận giao hàng trên toàn quốc. Dù ở đâu, thời điểm nào, Zobe cũng sẽ mang sản phẩm đến tay bạn một cách nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)