Hành trình giúp trẻ hết biếng ăn nhờ vào cốm BobBaby

Sản phẩm cốm chất xơ BobBaby mà tụi mình đã chọn

Mình cưới chồng cũng gần 5 năm rồi, con trai của tụi mình cũng được gần 4 tuổi. Bé thông minh và hoạt bát lắm, chỉ có điều bé nhà mình khá biếng ăn. Trông bé cũng gầy khiến mình và chồng lo lắng nhiều. Một phần mình nghĩ, bé nhà mình hấp thu đồ ăn kém, tiêu hóa bé cũng không mấy ổn định vì thể bé mới biếng ăn chắc cũng thời gian nữa khi lớn sẽ ổn định hơn. Tụi mình quyết định tìm đến sản phẩm nào đó, chẳng hạn như cốm cho trẻ biếng ăn có hương vị ngọt ngọt, kích thích bé ăn coi như thế nào. Trong quá trình tìm hiểu trên Internet, tụi mình phát hiện ra cốm chất xơ BobBaby của công ty dược Dân Khang. Bây giờ cùng mình trải nghiệm sản phẩm cốm chất xơ BobBaby nhé!

Về thiết kế và bao bì sản phẩm cốm chất xơ BobBaby

Mình rất ưng ý về thiết kế và bao bì của sản phẩm cốm chất xơ BobBaby. Bên ngoài hộp sản phẩm là những hình ảnh minh họa của các em bé rất dễ thương với màu sắc rực rỡ và sống động. Với tiêu chí “HỖ TRỢ BỔ SUNG CHẤT XƠ CHO CƠ THỂ” được in ngay trên vỏ hộp sản phẩm giúp mình hoàn toàn an tâm để sử dụng cho bé nhà mình.

Sản phẩm cốm chất xơ BobBaby mà tụi mình đã chọn
Sản phẩm cốm chất xơ BobBaby mà tụi mình đã chọn

Một hộp cốm chất xơ BobBaby gồm 20 gói, mỗi gói sẽ gồm 5g. Vì thế, các mẹ không cần phải đổ cốm trong mỗi lần dùng mà chỉ cần xé gói là dùng được cốm ngay, giúp giữ vệ sinh tuyệt đối cho các mẹ đó. Mình thấy rất hài lòng về điểm này.

Về thành phần Cốm chất xơ Bobbaby

Đây là một phần mà mình tin chắc các mẹ sẽ rất quan tâm. Vì mình biết không chỉ riêng mình, mà đối với các mẹ khác khi cho em bé nhà mình dùng những thực phẩm gì, đồ ăn gì, thức uống gì cũng đều phải rất kỹ càng và có nguồn gốc rõ ràng đúng không nào. Sản phẩm cốm chất xơ BobBaby nhờ có thành phần Litesse nên mình mới tin dùng đó.

Litesse là chất xơ rất tốt cho hệ thống tiêu hóa con người. Thông thường, các chất xơ mà cơ thể hấp thụ được chỉ là Prebiotic (nguồn thức ăn cho vi khuẩn có lợi của đường tiêu hóa). Loại chất xơ này rất dễ lên men và chỉ hoạt động tốt nhất ở 1 vùng nhất định của đường tiêu hóa, vì thế không thể tác động lên hết con đường tiêu hóa của con người.

Litesse rất có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ
Litesse rất có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ

Tuy nhiên, với Litesse thì lại khác. Loại chất xơ này không dễ dàng hòa tan nên sẽ lên men rất chậm, nhờ vậy chúng dễ dàng đi hết toàn bộ hệ thống tiêu hóa của con người, giúp các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa phát triển.

Ngoài ra, lượng chất xơ có trong Litesse lên đến 80% và lượng đường cũng thấp hơn nhiều so với các loại chất xơ khác. Vì thế các mẹ có thể an tâm cho bé dùng mà không lo sợ điều gì.

Bên cạnh đó, sản phẩm cốm chất xơ BobBaby còn có các Vitamin B1, Vitamin B6 và Vitamin D3 giúp trẻ gia tăng khả năng hấp thu canxi, tăng cường trí não, tăng cường thị lực, phát triển toàn diện cơ thể để khỏe mạnh hơn và chống lại sự còi xương.

Về những cảm nhận của mình sau khi cho bé dùng Cốm chất xơ BobBaby

Thông tin sản phẩm cốm chất xơ BobBaby
Thông tin sản phẩm cốm chất xơ BobBaby

Mình xin chia sẻ về những thông tin cụ thể và chi tiết của sản phẩm cốm chất xơ BobBaby, để các mẹ dễ dàng tra cứu thông tin nha.

Thật ra, ban đầu mình và chồng cũng chỉ mong bé nhà mình mau ăn chóng lớn thôi. Vì nghĩ, còn nhỏ nên bé nào cũng biếng ăn hết. Nhưng do bé nhà mình biếng ăn kéo dài quá nên vợ chồng mình sinh lo. May sao nhờ có cốm chất xơ BobBaby mà giờ vợ chồng mình cảm thấy an tâm hơn rồi.

Bé nhà mình gần 4 tuổi, vì thế theo sự hướng dẫn từ nhà sản xuất mình đã cho bé dùng từ 1 đến 2 lần mỗi ngày, mỗi lần chỉ nửa gói thôi. Tính ra, một ngày bé nhà mình dùng 1 gói. Tụi mình dùng đều đặn 20 ngày luôn. Thì sau 20 ngày, mình thấy bé ăn ngon miệng hơn, ăn uống ngon lành hơn trước, không còn cảm giác sợ ăn nữa.

Hồi mới dùng 10 gói đầu tiên mình đã thấy bé ăn uống ngon hơn và đường tiêu hóa cũng ổn định hơn trước. Lúc trước, bé nhà mình còn hay bị táo bón nhưng giờ thì hết rồi nên mình càng yên tâm cho bé dùng cốm chất xơ BobBaby.

Mình hi vọng các mẹ đã chọn được một sản phẩm giúp bé nhà mình ăn ngon miệng hơn và cảm ơn mọi người đã đọc bài review của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *