Hoạt Huyết Minh Não Khang cài thiện tình trạng căng thẳng mất ngủ

Hình ảnh cụ thể của viên nang sản phẩm

Dạo gần đây, mình bị căng thẳng trong công việc dẫn đến phải thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc. Đã thế, mình còn bị trễ deadline của công việc nên mình lại càng bị căng thẳng, mất ngủ, hay chóng mặt và trí nhớ của mình cũng mau chóng quên đi.

Thấy sức khỏe mình không ổn định, chồng mình có khuyên mình nên nghỉ ngơi nhưng mấy lúc mình nghỉ ngơi thì đầu mình vẫn rất đau và ngủ cũng không suôn giấc. Thế nên, anh ấy quyết định đưa mình đi khám bác sĩ. Bác sĩ có khuyên mình nên mua dùng sản phẩm nào bổ huyết và giúp tăng cường máu lưu thông. Đang tìm kiếm sản phẩm trên mạng thì mình thấy ngay sản phẩm Hoạt huyết minh não khang, thấy công dụng phù hợp với mình nên mình quyết định mua luôn. Cứ nghĩ không tốt nhưng thật ra sử dụng rồi mới thấy đúng là “ chân ái” với mình. Vì vậy, hôm nay mình sẽ review Hoạt huyết minh não khang để mọi người tham khảo nha.

Về bao bì

Sản phẩm Hoạt huyết minh não khang
Sản phẩm Hoạt huyết minh não khang

Bao bì của sản phẩm Hoạt huyết minh não khang khá đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Hình ảnh minh họa sắc nét khiến mình khá thích thú, đi kèm là tên sản phẩm và những công dụng ngắn gọn. Các thông tin khác của sản phẩm cũng được ghi ngay ngắn và rõ ràng. Nên mình hài lòng với bao bì này. Phần này không mấy quan trọng nên mình sẽ qua bước thành phần nha.

Về thành phần có trong sản phẩm Hoạt huyết minh não khang

Tâm sen là thành phần quan trọng trong sản phẩm
Tâm sen là thành phần quan trọng trong sản phẩm

Khi mình đọc thông tin của sản phẩm Hoạt huyết minh não khang, mình chú ý đến các thành phần của sản phẩm thì nổi bật nhất là hai nhóm thành phần tương ứng với hai nhóm công dụng khác nhau. Đó là: Nhóm hoạt huyết, bổ huyết với các thành phần đương quy, ngưu tất, thục địa, ích mẫu và nhóm an thần, chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh với các thành phần lá vông, lạc tiên, tâm sen.

Dù bản thân mình không quá rành về các thảo dược, nhưng nhìn bảng thành phần này mình cũng an tâm sử dụng vì cũng toàn là những thành phần thân thiện và an toàn. Nhất là thành phần đương quy giúp bổ huyết và tâm sen giúp an thần và dễ ngủ.

Về công dụng

Sản phẩm này không chỉ giúp người dùng bổ huyết, hoạt huyết mà còn giúp tăng cường chức năng tuần hoàn máu não, tăng cường lượng máu lưu thông khắp cơ thể, giúp an thần, có giấc ngủ ngon, chống suy nhược và cải thiện tình trạng mất trí nhớ.

Sản phẩm này phù hợp nhất với những đối tượng như người hay căng thẳng, nhức đầu, ngủ không ngon, suy giảm trí nhớ và đặc biệt là người bị rối loạn tiền đình.

Những ưu điểm và khuyết điểm của sản phẩm Hoạt huyết minh não khang

Tới phần mọi người mong chờ nhất đây, mình sẽ đi thẳng vào review Hoạt huyết minh não khang dựa trên những ưu điểm và khuyết điểm của sản phẩm nha.

Về ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm đó là bảng thành phần đến từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm, rất tốt cho những người đang bị căng thẳng, mất ngủ và nhức đầu như mình. Mình sử dụng sản phẩm này được gần 3 tháng và cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, đầu óc cũng nhẹ đi không còn căng thẳng hay muộn phiền như trước. Đặc biệt nha, hồi trước mình có hay bị mất trí nhớ nhưng giờ thì cải thiện nhiều rồi.

Nhiều lúc mình bị căng thẳng nên mình hay khó chịu, hay cáu giận. Đã vậy nhức đầu liên miên, giờ thì mình đã khỏe hơn và cảm thấy thoải mái tinh thần rất nhiều, tình trạng nhức đầu cũng biến mất đi.

Trước đây, giấc ngủ là một cực hình với mình vì ngủ không suôn giấc, ngủ hay thức giấc nửa đêm khiến mình khó chịu và mệt mỏi, sáng dậy vẫn còn buồn ngủ nên tập trung làm việc không hiệu quả. Vậy mà, mình dùng đến cuối tháng thứ 2 thôi thì ngủ ngon hơn nhiều. Mình cũng ăn ngon miệng hơn trước nên giờ sức khỏe mình rất ổn định.

Mình hài lòng với Hoạt huyết minh não khang
Mình hài lòng với Hoạt huyết minh não khang

Về khuyết điểm sản phẩm Hoạt huyết minh não khang

Khuyết điểm của em này có thể nói đến chính là liều lượng. Mình sử dụng em Hoạt huyết minh não khang này mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 3 viên nang. Với mình đây là liều lượng cao. Nên mình nghĩ nếu có giảm liều lượng thì sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, giá thành của sản phẩm dao động khá rõ ràng ở nhiều nơi bán. Dù mình mua sản phẩm rất dễ dàng vì hầu như tại các cửa hàng thuốc đều có, nhưng giá thành lại chênh lệch giữa các nơi bán, mình nghĩ nếu bán giá niêm yết thì tốt hơn.

Mình còn cảm thấy thời gian sử dụng hơi lâu so với liều lượng của sản phẩm. Mình kiên trì sử dụng hằng ngày, mỗi ngày tính ra cũng đến 6 viên nang nhưng cũng phải đến gần 3 tháng mới có hiệu quả tốt nhất.

Lời kết

Nhìn chung, mình hài lòng về những hiệu quả mà sản phẩm Hoạt huyết minh não khang mang lại, đúng là sản phẩm hội tụ NGON-BỔ-RẺ mà mọi người có thể tham khảo sử dụng nha.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *