<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

Novacurmin giảm đau dạ dày hiệu quả như thế nào?

 

 

Đau dạ dày là một căn bệnh phổ biến gặp ở mọi lứa tuổi, khó chữa khỏi hoàn toàn và rất hay tái phát. Căn bệnh tuy không nguy hiểm nhưng gây đau đớn và khó chịu, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

nano curcumin tri-nam-da-mat-bang-nghe-tuoi-1

 

Củ nghệ vàng từ xa xưa đã được dân gian sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng vì trong nghệ vàng có chứa Cucurmin là chất có tác dụng chống viêm, giảm đau, kháng khuẩn, mau lành vết thương, chống oxy hóa, diệt gốc tự do.

Cucurmin được chứng minh có rất nhiều hoạt tính sinh học quý nhưng nhược điểm lại là ít tan trong nước, hấp thu rất kém vào máu khi dùng đường uống nên chưa được ứng dụng nhiều trong phòng và trị bệnh, vì vậy sự ra đời của công nghệ nano đã tạo ra bước đột phá gỡ bỏ rào cản đó.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novacurmin với công nghệ NOVASOL (hạt micelle kích thước nano) từ AQUANOVA – CHLB ĐỨC giúp tăng hấp thu gấp 185 lần so với Curcumin tự nhiên, gấp 4 lần so với Nano Cucurmin thế hệ cũ.

Công nghệ ưu việt – Nano curcumin

  • Kích thước phân tử Novasol Curcumin chỉ bằng 1/2 – 1/3 kích thước phân tử Nano Curcumin thế hệ cũ. Nhờ đó độ hòa tan, độ hấp thu, khả năng phát huy tác dụng đều vượt trội so với Nano Curcumin thế hệ cũ.
  • Nhũ hóa tạo hạt micelle, phân tử Curcumin được bao bọc trong cấu trúc micelle,  mục đích đưa Curcumin về kích thước đồng đều và ổn định 30nm. Hạt micelle dưới công nghệ đặc biệt của Novasol được xử lý để đảm bảo tất cả các yếu tố: ổn định pH, ổn định hóa học và ổn định pH từ 1.1 -8.0.

Thành phần:

Novasol Curcumin         200 mg

Bioperine                       0,5 mg

Novacurmin-600x600 nano curcumin

Công nghệ Novasol giúp phân tử Curcumin đạt kích thước 30nm siêu nhỏ để tạo thành lớp màng Nano bao phủ vết loét tránh acid và thức ăn tiếp xúc với vết loét gây đau đớn và hỗ trợ nhanh lành vết loét. Ngoài ra, Novacurmin chứa Novasol Cucurmin siêu sinh khả dụng kết hợp với Bioperin là chất tạo vị cay của hạt tiêu giúp bổ sung dưỡng chất và tăng hấp thu nhiều chất dinh dưỡng.

Công thức hoàn hảo

  • Giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng.
  • Giải độc, bảo vệ tế bào gan.
  • Chống oxy hóa, diệt gốc tự do, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.
  • Tăng hồng cầu, giúp da dẻ hồng hào, tăng cường sắc đẹp, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Để nhận được tư vấn miễn phí của Dược sĩ và thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 1900 7061.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.