Mình đã hết suy giãn tĩnh mạch với bộ sản phẩm Vascovein

Trọn bộ sản phẩm Vascovein

Mình hiện nay 28 tuổi và đang là một người bán trang sức. Công việc của mình không quá bận rộn, nhưng phải thường xuyên đứng trên giày cao gót nhiều giờ liền. Chính vì vậy, mà 3 tháng trước đây mình luôn cảm thấy đau nhức, sưng và tê chân nên có đi khám thử và phát hiện bị suy giãn tĩnh mạch. Mình có dùng theo đơn thuốc từ các bác sĩ nhưng cũng mấy giảm bớt. Sau đó, ông xã mình có tìm hiểu và tìm mua dòng bộ sản phẩm Vascovein – một trong những bộ sản phẩm gồm viên uống và kem thoa dành riêng cho những người suy giãn tĩnh mạch.

Vậy là sau 2 tháng sử dụng, mình hài lòng với những gì mà bộ sản phẩm này mang đến. Nên hôm nay, mình sẽ review với mọi người bộ sản phẩm Vascovein để cùng chia sẻ bí quyết hết suy giãn tĩnh mạch. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về bộ sản phẩm Vascovein

Bộ sản phẩm Vascovein được nhà sản xuất cho ra mắt gồm hai sản phẩm, một là viên uống và hai là kem thoa. Mỗi sản phẩm sẽ đều có cách dùng riêng, nhưng kết hợp với nhau sẽ giúp quá trình điều trị bệnh tình của người dùng được rút ngắn hơn.

Ban đầu, chồng mình nghĩ chỉ cần mua một trong hai sản phẩm là sẽ giúp mình hơn. Nhưng cũng nghĩ lại, hãng đã dày công cho ra nguyên bộ sản phẩm kết hợp giúp mình hồi phục sức khỏe thì thôi hãy mua luôn. Sử dụng rồi mình mới thấy đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Về bao bì

Mình hài lòng với bao bì của viên uống và kem thoa, thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt người dùng. Nhà sản xuất dùng hình ảnh mạch máu ở chân ở bao bì của sản phẩm vừa đẹp, vừa tinh tế.

Về thành phần

Mình thấy nhà sản xuất rất tâm huyết khi lựa chọn các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, thân thiện với con người. Bao gồm:

  • Chiết xuất hạt dẻ ngựa có tác dụng tăng co thắt tĩnh mạch, điều hòa đường máu. Đây cũng là thành phần đều có trong viên uống và cả kem thoa.
  • Chiết xuất hạt nho giúp giảm các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch như: sưng, phù, tê chân,..
  • Rutin trong hoa hòe giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.
  • Chiết xuất cây Phỉ giúp chống oxy hóa, giảm đau nhức, điều hòa đường máu.
  • Dầu hạt nho giúp giảm viêm, giảm đau, giúp nâng cao sức khỏe tĩnh mạch.
Sản phẩm Vascovein có các thành phần đến từ thiên nhiên có tác dụng tốt với người dùng
Sản phẩm Vascovein có các thành phần đến từ thiên nhiên có tác dụng tốt với người dùng

Cảm nhận về từng sản phẩm

Về viên uống Vascovein

Trước đi dùng viên uống Vascovein, mình cũng khá ngần ngại sử dụng vì khá sợ uống thuốc, lại sợ mùi thảo dược từ sản phẩm. Nhưng thôi vì bệnh tình cũng sử dụng. Ban đầu uống hơi sợ, nhưng dần rồi quen với mùi vị nên cứ đúng 1 ngày 2 lần mình uống viên uống Vascovein. Đây cũng là liều lượng theo nhà sản xuất hướng dẫn, các bạn cũng chỉ nên uống đúng liều lượng thì sản phẩm mới phát huy hết tác dụng.

Một điểm trừ với viên uống này ngoài mùi hương hơi khó chịu ban đầu, là viên uống khá lớn. Viên uống có màu khá đẹp là màu nâu nhạt nhưng kích thước hơn lớn, nên mình cũng ước viên uống nhỏ hơn một tí.

Vì có các thành phần tốt cho thành mạch, viên uống giúp người dùng giảm đau, sưng, tê chân hiệu quả
Vì có các thành phần tốt cho thành mạch, viên uống giúp người dùng giảm đau, sưng, tê chân hiệu quả

Về kem thoa Vascovein

Khi đã dùng viên uống, mình kết hợp thoa thêm kem Vascovein thì mình rút ra những cảm nhận sau: thứ nhất, kem thoa có mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng không quá nồng; thứ hai, mình cứ nghĩ mấy loại kem thoa này sẽ thường cảm thấy hơi nóng nóng khi thoa nhưng không hề nha, kem thoa mát mát vô cùng dễ chịu; cuối cùng, kem thoa thấm khá nhanh mình thoa chỉ mỗi vùng chân nên khoảng 1-2 phút là kem thấm hết, không tốn quá nhiều thời gian để sản phẩm thẩm thấu hết vô làn da.

Kết hợp với kem thoa sẽ giúp người dùng hồi phục bệnh tình nhanh chóng
Kết hợp với kem thoa sẽ giúp người dùng hồi phục bệnh tình nhanh chóng

Kết quả sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Vascovein

Sau 2 tháng sử dụng, chân mình bớt phù hơn. Hồi trước, chân mình có phù nữa, cũng không phù bao nhiêu nhưng cũng đủ khiến mình ngại ngùng mỗi lần mặc váy đi làm. Chưa kể, hồi trước đau, tê, nhức chân bao nhiêu thì giờ mình giảm bấy nhiêu. Nên giờ mình đi làm không còn đau nhiều như trước, khỏe khoắn đi lại. Mình rất bất ngờ với kết quả mà mình đạt được khi dùng bộ đôi sản phẩm này.

Mình có đi khám bác sĩ thì cũng được nói là bệnh tình có thuyên giảm đi nhiều, sưng hay nhức đều giảm. Nhưng lâu lâu vẫn bị đau một tí ở vùng gần mắt cá.

Ngoài ra, nhờ có bộ sản phẩm Vascovein giúp mình chống cả oxy hóa, chống máu đông thành cục, bảo vệ thành mạch và nâng cao khả năng chống cự của thành mạch nhờ vậy mà chứng suy giãn tĩnh mạch của mình tan biến phần nào.

Một điều quan trọng với người suy giãn tĩnh mạch là nổi các mạch máu trên da. Thật ra, mình cũng không để ý lắm cho đến khi nó hiện rõ lên chân. Mà cũng bất ngờ lắm nha, sau 2 tháng sử dụng kết hợp bộ sản phẩm Vascovein thì các mạch máu đó cũng mờ đi trên chân mình. Mình rất vui và hài lòng với điều đó.

Lời kết

Mình hài lòng đến 99% bộ sản phẩm Vascovein dành riêng cho người suy giãn tĩnh mạch này. Một điểm trừ với bộ sản phẩm này đó là, chồng mình khi mua bộ sản phẩm này lại rất hay có sản phẩm này lại không có sản phẩm kia, mua được viên uống thì lại hết kem thoa. Vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng mua đầy đủ được cả bộ sản phẩm.

Dù vậy, bạn vẫn có thể tìm kiếm mua sản phẩm khá dễ dàng khi hiện nay, mình thấy có bán trên các app mua sắm hoặc cửa hàng thuốc lớn đều có. Chúc bạn đánh bay các cơn đau, các cơn nhức do suy giãn tĩnh mạch khi đã có bộ sản phẩm Vascovein này nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Thuốc hỗ trợ cải thiện giãn tĩnh mạch

Điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng thuốc nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *