<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

Thuốc trị dứt điểm bệnh Gút

Bệnh Gút là một trong những bệnh đứng đầu danh sách những căn bệnh gây đau đớn và khó chữa nhất. Thành thật mà nói, không có cách nào có thể chữa dứt điểm nếu đã bị Gút mạn tính nhưng có rất nhiều cách kiểm soát tốt căn bệnh này để nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh, giúp họ khống chế được những cơn đau từ các đợt viêm khớp gout cấp, giảm tần xuất xảy ra cơn gout và nếu kiên trì thực hiện đúng sẽ không lo gặp lại những cơn đau từ các cơn gout cấp nữa.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách điều trị Gút hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu.

Thương xuyên có những cơn đau nhức.
Thương xuyên có những cơn đau nhức.

Gout có chữa được dứt điểm?

Bệnh Gút đáng sợ nhất là khi xuất hiện những cơn đau khớp dữ dội kèm theo sưng đau, nóng đỏ, biến dạng khớp khiến người bệnh không thể đi lại hay làm gì được vì bất kì chuyển động nhỏ nào hay nằm yên cũng khiến chỗ khớp đó đau nhức, tê tái, sốt, rét run, hay thậm chí khiến người bệnh có suy nghĩ muốn cắt bỏ chi. Đó chính là cơn viêm khớp gout cấp.

Sau khi cơn gout cấp qua đi, người bệnh lại trở về bình thường nhưng acid uric vẫn tiếp tục âm thầm lắng đọng ở các khớp tạo thành các tinh thể muối urat, chuẩn bị cho những đợt gout cấp tiếp theo, các tinh thể muối này tích tụ gây viêm, biến dạng sụn khớp, ảnh hưởng lớn đến hình dạng và chức năng của các khớp, hạn chế vận động và còn lắng đọng ở thận gây sỏi thận, suy thận.

Nguyên nhân gây ra các cơn viêm khớp gout là do sự tăng acid aric trong máu, vì vậy muốn điều trị dứt điểm gout ta phải điều trị từ nguyên nhân, đó là làm giảm và duy trì lượng acid uric ở mức cho phép.

Điều trị Gout

Có 2 bước điều trị:

  • Khống chế các đợt viêm khớp gout cấp.
  • Làm hạ và duy trì hàm lượng acid uric ở mức cho phép.

Đồng thời phải tuân thủ chế độ ăn uống ÍT ĐẠM NHIỀU XƠ, thường xuyên vận động nhẹ nhàng để các khớp xương được deo dai, khỏe mạnh. Giảm cân nếu béo phì.

Hiện nay việc sử dụng thuốc tây y trong điều trị gout chỉ phù hợp trong các cơn gout cấp vì cần giảm đau nhanh, còn trong việc kiểm soát cơn gout và duy trì nồng độ acid uric huyết ở mức ổn định, người ta ưu tiên sử dụng các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên vì tính an toàn và công dụng tuyệt vời của chúng khi sử dụng lâu dài.

viêm khớp gout cấp
Lợi và hại

Sản phẩm BAIGOUT của công ty cổ phần Dân Khang với các thành phần chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên với mục tiêu:

  • Làm hạ acid uric ở mức cho phép.
  • Khống chế các đợt viêm khớp gout cấp: giảm đau, ngăn ngừa tái phát.
  • Hỗ trợ kiểm soát tốt các bệnh kèm theo.

Thành phần: Celery seed extract (chiết xuất hạt Cần tây) , Tơm trơng, Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương).

Chiết xuất Nhũ hương tác dụng hiệp đồng với Chiết xuất hạt Cần tây, Tơm trơng giúp giảm viêm, sưng đau do gout gây ra.

Nếu có bất kì câu hỏi nào về căn bệnh này, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào Hotline 1900 7061 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia và dược sĩ của chúng tôi.

Tìm hiểu về sản phẩm BAIGOUT ngay tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.