Viên ngậm Hotexcol thông đờm và giảm đau họng hiệu quả

Gần đây, thời tiết thất thường nên mình rất hay bị sổ mũi kèm triệu chứng đau họng, đôi khi có các cơn ho bất thường nữa. Chính vì vậy, cổ họng mình bị nóng rát và còn xuất hiện đờm, điều này khiến mình rất khó chịu. Công việc chính của mình là chăm sóc khách hàng, vì thế nên mình tiếp xúc với các khách hàng thường xuyên. Nhưng vì tình trạng của cổ họng như hiện tại nên việc chăm sóc các khách hàng của mình càng khó khăn hơn. Viên ngậm Hotexcol với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Để cải thiện tình hình, mình có sử dụng một số bài thuốc Nam giúp tiêu đờm, thông giọng, làm sạch cổ họng. Vậy mà, kết quả cũng không giúp mình giảm đi tình trạng khó chịu đó. Trong một lần tình cờ lướt Facebook, mình tình cờ thấy sản phẩm viên ngậm Hotexcol. Thấy viên kẹo này được đánh giá tốt nên mình quyết định mua luôn. Bạn có biết điều gì xảy ra với mình sau 2 tuần dùng viên ngậm Hotexcol không, mời mọi người đọc tiếp phần review của mình ngay sau đây nha.

Về bao bì của sản phẩm Hotexcol

Viên ngậm Hotexcol giúp giảm ho, thông đờm và làm sạch cổ họng
Viên ngậm Hotexcol giúp giảm ho, thông đờm và làm sạch cổ họng

Thiết kế của hộp kẹo có màu tím than và xanh dương đậm là chủ yếu. Với màu sắc này mình khá thích vì màu sắc hài hòa và bắt mắt. Bên cạnh đó, hình ảnh trái cây dùng làm hình ảnh biểu tượng khiến mình ban đầu khi mua về thấy “giống như kẹo trẻ con”. Dù vậy, công dụng của em này mang lại không hề “trẻ con” đâu nha.

Một hộp viên ngậm Hotexcol gồm 10 vỉ và mỗi vỉ gồm 4 viên kẹo ngậm. Mỗi viên được bọc riêng do đó mình đánh giá đây là điểm cộng lớn cho sản phẩm này vì như thế sẽ giúp giữ vệ sinh từng viên kẹo ngậm hơn.

Về thành phần có trong viên ngậm Hotexcol

Đối với mình, khi sử dụng các loại viên kẹo ngậm nào giúp thông giọng, tiêu đờm thường thích các loại kẹo nào có mùi vị the the mát. Thì với viên ngậm Hotexcol, sản phẩm này có các thành phần giúp the mát cho miệng của chúng mình đấy.

Nổi bật nhất trong sản phẩm này là hai thành phần chính là Chiết xuất lá Thường xuân với công dụng thông đờm, giảm sự tắt nghẽn cho đường hô hấp và Chiết xuất Quả Cơm cháy (Elderberry) giúp giảm ho, giảm viêm họng, giảm sốt, giảm đau họng và chống oxy hóa.

Lá thường xuân và quả cơm cháy là hai thành phần chính có trong sản phẩm
Lá thường xuân và quả cơm cháy là hai thành phần chính có trong sản phẩm

Ngoài ra, nhờ kết hợp thêm với các loại tinh dầu mà viên ngậm Hotexcol giúp người dùng kháng viêm, kháng khuẩn, ức chế sự nhiễm trùng của đường hô hấp, giúp giữ ấm cổ họng và đánh bay các bệnh lý cảm sốt thông thường. Đó chính là các tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tắc, tinh dầu Tần, tinh dầu Gừng, tinh dầu Quế. Với bảng thành phần này, sản phẩm Hotexcol xứng đáng được điểm 10.

Tinh dầu bạc hà được sử dụng nhờ khả năng kháng viêm, kháng khuẩn của nó
Tinh dầu bạc hà được sử dụng nhờ khả năng kháng viêm, kháng khuẩn của nó

Trải nghiệm của mình khi sử dụng viên ngậm Hotexcol

Cảm nhận ban đầu của mình ngay khi lần đầu sử dụng chính là mùi vị the the mát của tinh dầu bạc hà, thơm cực kỳ mà mát lạnh nữa, cảm thấy cổ họng the mát hẳn luôn.

Mùi hương của em này hơi thảo dược vì vừa có mùi bạc hà, vừa có mùi gừng lại pha tí mùi hương quế. Nên lần đầu dùng mình không cảm thấy thích lắm vì mùi hương, nhưng sử dụng nhiều thì như “nghiện” mùi hương của kẹo ngậm này luôn, ngậm nhiều thì mùi vị cũng quen và dịu hơn.

Sau gần 2 tuần mình sử dụng, cổ họng của mình cảm giác sạch hơn, đờm của mình cũng giảm, miệng mình cũng không còn mùi khó chịu như trước nữa nên mình rất hài lòng.

Mình rất hài lòng về viên ngậm Hotexcol
Mình rất hài lòng về viên ngậm Hotexcol

Ngoài ra, các cơn ho của mình cũng giảm và mình không còn ho nhiều nữa. Ngày trước chính vì hay ho và khàn giọng nên việc chăm sóc khách hàng của mình không mấy thuận lợi, còn làm phiền khách hàng trong lúc làm việc khiến mình rất ái ngại. Nhờ viên ngậm Hotexcol mà giờ giọng mình cũng trong hơn, mình cũng không còn hay bị các bệnh cảm sốt thông thường nữa.

Một điểm cộng của em này với mình là sản phẩm phù hợp luôn với các em bé nhỏ. Nên em bé nhà mình với thời tiết bất thường hay ho, hay cảm mình cũng cho sử dụng sản phẩm viên ngậm Hotexcol này luôn. Kết quả là bé cũng giảm ho, giảm đờm, hết cảm sốt luôn nên mình càng tin dùng sản phẩm này hơn.

Lời Kết

Ngoài mùi hương thơm mát, điều mình không thích ở sản phẩm viên ngậm Hotexcol này chính là liều dùng hằng ngày có vẻ hơi cao. Ngày trước khi dùng các viên ngậm giảm ho khác, mình chỉ dùng 2 viên cho mỗi ngày thì với em này tận 4 viên 1 ngày. Tuy nhiên, so với chất lượng thì em này hiệu quả hơn nhiều.

Mình mua hộp viên ngậm Hotexcol với giá là 95.000VNĐ. Với mình đây là giá thành phải chăng và vừa túi tiền, phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng. Sau khi khỏi, mình đã mua tiếp vài hộp để ở nhà phòng sẵn cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm viên ngậm giảm ho, tiêu đờm, sạch cổ họng thì viên ngậm Hotexcol chính là sự lựa chọn tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *