Novacurmin – người bạn tin cậy cho chứng đau dạ dày

Đây là hộp thuốc mình nhắc tới nãy giờ

Do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác ở tỉnh. Cộng thêm cường độ làm việc liên tục mà mình hay bỏ bữa, ăn uống thất thường. Sau 1 thời gian, cảm nhận dạ dày đau và không ăn uống được gì mình mới quyết định đi khám và phát hiện ra mình bị viêm loét dạ dày. Thật sự bây giờ mình mới hiểu tác hại của bệnh này nghiêm trọng tới cỡ nào. Làm cho cơ thể mình lúc nào cũng suy nhược, da dẻ xanh xao, không ăn uống được gì. Sản phẩm Novacurmin với thành phần tư thiên nhiên.

Sau 1 thời gian uống thuốc ở bệnh viện kê toa, mình cảm thấy ngưng thuốc thì lại tái phát. Mà việc uống thuốc tây nhiều lại không tốt. Đang đau đầu không biết làm sao thì mình được chị sếp ở công ty cho mình 1 hộp thực phẩm chức năng Novacurmin của Dân Khang Pharma. Chị sếp mình cũng bị tình trạng như mình, nhưng uống Novacurmin vào thì đỡ hẳn, không còn phải lệ thuộc vào thuốc tây quá nhiều nữa.

Sau khi sử dụng hết hộp đầu tiên, mình viết bài này để chia sẻ và giới thiệu cho những ai đang bị giống mình có thể tham khảo nhé!

Về phần mẫu mã, bao bì sản phẩm Novacurmin

Do là thực phẩm chức năng nên hầu như mình không chú trọng về phần mẫu mã bao bì bên ngoài cho lắm. Mình chỉ chú trọng rằng, trên hộp giấy có ghi đầy đủ các thành phần của thuốc. Quan trọng nhất là cách hướng dẫn sử dụng cho người tiêu dùng. Ngoài ra, trên vỏ hộp có ghi đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và tem chống hàng giả. Chỉ cần bấy nhiêu đó thôi là đã tạo được niềm tin cho mình rồi.

Đây là hộp thuốc mình nhắc tới nãy giờ
Đây là hộp thuốc mình nhắc tới nãy giờ

Về thành phần của sản phẩm Novacurmin

Mình cũng không rành lắm về các thành phần chuyên sâu của thuốc. Mình có tham khảo ở nhà thuốc để hỏi về các thành phần của loại thực phẩm chức năng này. Được chiết xuất 100% thiên nhiên nên không tác dụng phụ. Trong đó, thành phần chính được chiết xuất từ nghệ cực kỳ có lợi cho dạ dày và Bioperin chất tạo vị cay của hạt tiêu giúp bổ sung dưỡng chất và hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng. Đây là điều vô cùng phù hợp với người khó hấp thụ chất dinh dưỡng như mình.

Và điều vượt trội của sản phẩm là được làm bằng công nghệ Novasol Curcumin giúp hấp thụ cực nhanh vào cơ thể. Còn có công nghệ màng bao Micelle giúp các hạt nano Curcumin khó bị thủy phân, hấp thu nhanh và tối đa công dụng.

2 thành phần chính tiêu biểu trong sản phẩm Novacurmin
2 thành phần chính tiêu biểu trong sản phẩm Novacurmin

Cảm nhận của mình khi sử dụng Novacurmin

À mình xin nhấn mạnh, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứ không phải là thuốc điều trị các bạn nhé.

Do mới sử dụng mình cũng lo sợ, nếu Novarcumin cũng là thuốc điều trị thì mình thà uống theo toa bệnh viện chứ thay đổi qua cái mới để làm gì. Nhưng đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên nó không có tác dụng phụ khi mình uống nhiều.

1 hộp gồm 30 viên, dạng nang cứng. Một ngày mình uống 3 lần, trước mỗi bữa ăn 30p và uống liên tục không ngưng ngày nào. Mình cảm thấy vào mỗi bữa ăn, mình ăn ngon miệng hơn, không còn cảm giác chán ăn, uể oải như trước nữa. Dạ dày không còn đau hay có cảm giác trào ngược như trước nữa. Da dẻ mình cũng cảm thấy hồng hào lên hẳn, cứ như là được detox từ bên trong ấy.

Nhờ có Novacurmin và kết hợp ăn uống điều độ, kiêng cử 1 vài món mà mình không còn phải khổ sở vì chứng đau dạ dày hành hạ nữa.

Công nghệ vượt trội Novasol Curcumin
Công nghệ vượt trội Novasol Curcumin

Cuối cùng là giá tiền

Do hộp đầu được tặng nên mình không biết rõ giá thành của sản phẩm. Khi sử dụng hết, mình mang vỏ hộp ra nhà thuốc tây mua để tiếp tục sử dụng. Mình cũng khá bất ngờ về giá, tầm khoảng 174.000đ/hộp. Một sản phẩm vừa an toàn lại còn bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cho các vấn đề dạ dày mà giá rất là “kinh tế” thế này thì mình sẽ ủng hộ lâu dài.

Người ta hay nói, “bệnh về dạ dày là bệnh mà mình phải chung sống lâu dài”. Nên có 1 thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt như vậy thì mình cũng hiện đang quên mất là mình phải sống chung lâu dài với căn bệnh này luôn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *