<br />
<b>Notice</b>:  Undefined index: alt in <b>/home/mainsite/domains/zobe.vn/public_html/wp-content/themes/besa/inc/functions-helper.php</b> on line <b>651</b><br />

WELHAIR FOR WOMEN – GIẢI PHÁP MỚI CHO MÁI TÓC VIỆT

Công dụng của Welhair for women

Phụ nữ thường gặp các vấn đề về tóc như: tóc khô, tóc dễ gãy rụng, tóc xơ rối, tóc chẻ ngọn, tóc gàu,… những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp và sự tự tin của người phụ nữ, vì thế giải pháp giúp tóc khỏe mạnh luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em. Dưới đây là một sản phẩm hoàn toàn mới xuất hiện trên thị trường giúp giải quyết tận gốc các vấn đề trên để mang lại cho các chị em một mái tóc khỏe mạnh, óng ả bất chấp tuổi tác, sản phẩm đó là welhair for women.

welhair for women ngăn rụng tóc

WELHAIR FOR WOMEN là giải pháp điều trị chứng rụng tóc ở nữ giới do các nguyên nhân: máu lưu thông kém, thiếu hụt vitamin và dưỡng chất, bị ảnh hưởng bởi thuốc nhuộm tóc nhờ cá thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Công dụng:

  • Bổ huyết, hỗ trợ làm đen tóc, tóc chắc khoẻ, giảm rụng tóc, hạn chế tóc hư tổn.
  • Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho tóc

NHỮNG TINH CHẤT QUÝ TRONG WELHAIR FOR WOMEN

  • Keratin ( nhập khẩu từ Đức), L-cystein: là các acid amin quan trọng có trong da, tóc, móng. Keratin và L- cystein giúp tăng cường acid amin nuôi dưỡng tóc và tham gia vào quá trình thải độc tế bào của cơ thể. Nhờ đó giúp tóc mọc chắc khỏe và hạn chế rụng tóc do ảnh hưởng của thuốc nhuộm.

Nghiên cứu trên 50 phụ nữ tại Mỹ khi sử dụng Keratin kết hợp với Vitamin B3, B5, B6 và Biotin trong vòng 3 tháng, lượng tóc rụng giảm đáng kẻ và tóc trở nên sáng khỏe hơn.

  • Ginkgo biloba extract (chiết xuất bạch quả), cao Hà thủ ô đỏ: giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu để bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc đen và chắc khỏe.
  • Kẽm, Đồng, Vitamin B3, B5, B6, Biotin, Bamboo extract ( chiết xuất tre): Bổ sung các vitamin, khoáng chất, silica cần cho quá trình phát triển của tóc.

welhair for women chứa các thành phần tự nhiên

Mái tóc của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn sau khi sử dụng 1 liệu trình 3 tháng của WELHAIR FOR WOMEN

  • Tóc giảm rụng sau 4 tuần sử dụng
  • Tóc con mọc nhanh và nhiều hơn sau 8 tuần sử dụng
  • Tóc bóng khỏe, suôn mượt và dễ dàng tạo kiểu sau 12 tuần sử dụng

Bạn đang gặp vấn đề về tóc và cần sự tư vấn từ các chuyên gia của Dân Khang Pharma, đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi vào Hotline 1900 7061 nhé!

0/5 (0 Reviews)
Tags: welhair

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.